Liên Hệ:

Hotline: 02206 29 33 88|02206 29 33 99

Tiếng Anh Thiếu Nhi

JUNIORS

Tiếng Anh thiếu nhi 6 – 11 tuổi

Khóa học tiếng Anh được thiết kế sinh động và thiết thực nhất dành riêng cho lứa tuổi Teen (từ 6 – 11 tuổi), giúp các em phát triển toàn diện tất cả các kỹ năng tiếng Anh.

Điểm nổi bật của chương trình là các em học viên sẽ được đảm bảo điểm chuẩn đầu ra Cambridge theo các cấp độ Mover, Flyer cũng như được ôn luyện ngữ pháp chuyên sâu theo sách giáo khoa của các trường Phổ Thông để giúp các em phát triển toàn diện 4 kỹ năng Nghe-Nói-Đọc-Viết cũng như đạt được điểm cao trong các kỳ thi tại trường.

Đây sẽ là nền tảng vững chắc nhất để các em chuẩn bị cho chương trình luyện thi chứng chỉ TOEFL iBT, IELTS và TOEIC quốc tế.

HÈ RỘN RÃ – HỌC CỰC ĐÃ! Ưu đãi lớn dành khóa tiếng Anh hè 2018

✋Đăng ký học thử miễn phí đến hết 31/07/2018
✋Giảm 30% học phí tất cả các khóa học từ 01/08/2018
✋Tặng bộ DVD bao gồm 8 disc học ngoại ngữ cho 100 suất đầu tiên đăng ký và đóng học phí

Đối tượng của khóa học:
Khóa học Tiếng Anh Thiếu Nhi là khóa học được thiết kế sinh động và thiết thực nhất dành riêng cho lứa tuổi thiếu nhi (từ 6 đến 11 tuổi)

Tại sao khóa học phù hợp với nhu cầu của bạn?
Khóa học giúp các em thiếu nhi phát triển đồng đều tất cả các kỹ năng Tiếng Anh và chuẩn bị nền tảng cơ bản nhất để đi lên các khóa luyện TOEFL, IELTS, TOEIC một cách dễ dàng.

Mô hình học và phương pháp giảng dạy:
Với phương châm Care & Success (Quan tâm đến thành công của bạn) Happylife English Academy Center luôn áp dụng phương pháp dạy và học thực dụng, giáo trình được cập nhập mới nhất và hiệu quả nhất cho tất cả các chương trình đào tạo.

Ưu điểm của khóa học:

  • Sử dụng bộ giáo trình Tiếng Anh mới nhất của nhà sản xuất Pearson Longman, dành riêng cho tuổi Teen, được thiết kế chuyên biệt, tập trung phát triển 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết.
  • Trong suốt khóa học, các em sẽ có rất nhiều cơ hội thực hành kỹ năng nghe thông qua các câu chuyện, bài hát, phim thiếu niên bằng Tiếng Anh. Sau đó, tường trình lại nội dung để nâng cao kỹ năng thuyết trình.
  • Tham gia các hoạt động đội nhóm và các trò chơi tư duy Tiếng Anh ngoài việc giúp các bé cải thiện kỹ năng về ngôn ngữ mà còn giúp nâng cao kỹ năng sống.

Lợi ích khi tham gia khóa học:

  • Tham gia khóa học, học viên được học tập và rèn luyện trong môi trường sử dụng 100% Tiếng Anh với giáo viên bản ngữ.
  • Khóa học giúp nâng cao và phát triển toàn diện 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết.
  • Nắm vững văn phạm để viết Tiếng Anh theo đúng chuẩn văn phong Mỹ.
  • Phát triển khả năng phân tích, đánh giá, thuyết trình trước đám đông.

 

Nội dung chương trình học: Nội dung bám sát chương trình Cambridge YLE Tests: Mover, Flyer. Chương trình bao gồm 8 cấp độ, tập trung và chuyên sâu vào 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết.

Lịch học: Linh động, có nhiều khung giờ trong tuần để phụ huynh chọn 

Sau khi học xong khóa học này, học viên sẽ nhận được những gì? Sau khóa học, các em không chỉ nói Tiếng Anh lưu loát, nghe tốt, đọc chuẩn và viết đúng văn phong mà còn mạnh dạn hơn rất nhiều trong việc giao tiếp với người nước ngoài.

Related Classes
Tại Sao Phải Học Tiếng Anh
Community Posts
Được thiết kế dành cho trẻ từ 6 - 12…
Được thiết kế dành cho trẻ từ 6 - 12…
Được thiết kế dành cho trẻ từ 6 - 12…