Liên Hệ:

Hotline: 02206 29 33 88|02206 29 33 99

Giới Thiệu

HAPPYLIFE ENGLISH ACADEMY CENTER là Trung tâm ngoại ngữ được thành lập bởi những cá nhân là con em tỉnh nhà, được đào tạo sau đại học tại những trường Đại học hàng đầu của Mỹ, Úc và New Zealand; thấu hiểu những khó khăn, hạn chế mà các thế hệ học sinh ở Hải Dương gặp phải đối với việc học và nói tiếng Anh: thiếu kỹ năng giao tiếp bằng Tiếng Anh trong các tình huống cụ thể của cuộc sống, gặp khó khăn khi giao tiếp với người nước ngoài bằng thứ tiếng Anh chuẩn như các học sinh ở Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh và các thành phố lớn. Nguyên nhân chủ yếu là người học không có cơ hội tiếp cận được môi trường học giao tiếp với những phương pháp giảng dạy tiên tiến.

 

Vì vậy, sứ mệnh của Trung tâm là cung cấp một môi trường học tiếng Anh theo chuẩn quốc tế, tập trung vào các em nhỏ – là học sinh tiểu học và trung học cơ sở – nhằm trang bị cho các em ngay từ đầu một vốn tiếng Anh bản ngữ với mục đích giúp người học có thể giao tiếp tốt với người nước ngoài. Tập trung cung cấp các khóa tiếng anh quốc tế để đào tạo , phát triển cho các đối tượng sinh viên, công nhân viên chức, các đối tượng người lớn đi làm , văn phòng và các nghành nghề kinh doanh khác. Happylife English Academy Center cam kết chất lượng tiên phong, đảm bảo nghiêm ngặt những tiêu chuẩn hàng đầu.

 

“New learning, new thinking” duy trì truyền thống hiếu học đất Hải Dương, thắp sáng và đốt cháy ngọn lửa đam mê, khám phá những chân trời rộng mở.

Tại Sao Phải Học Tiếng Anh
Community Posts
HAPPYLIFE ENGLISH ACADEMY CENTER là Trung tâm ngoại ngữ được…
HAPPYLIFE ENGLISH ACADEMY CENTER là Trung tâm ngoại ngữ được…
HAPPYLIFE ENGLISH ACADEMY CENTER là Trung tâm ngoại ngữ được…